Nhãn khử keo là một trong những loại nhãn dán phổ biến được sử dụng nhiều cho các loại mặt hàng như: Chai lọ mỹ phẩm, dầu gội, chai nước giải khát… và nhiều loại mặt hàng khác. Loại nhãn dán này khá đặc biệt như tên gọi của nó vì có một phần sẽ không được dán trực tiếp vào sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này quý bạn đọc hãy theo dõi hết bài viết này.

Thế nào là nhãn khử keo?

Nhãn khử keo là một loại nhãn đặc biệt, một phần của  loại nhãn này được thiết kế loại bỏ keo ở một phần nhãn dán. Thông thường, nhãn khử keo được dán thêm vào sản phẩm nhằm làm nổi bật và tạo ấn tượng với khách hàng. Thường được sử dụng trong các chương trình khuyến mãi đối với mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, và hàng tiêu dùng. 

Thế nào là nhãn dán khử keo?
Thế nào là nhãn dán khử keo?

Nhãn dán khử keo có bao nhiêu phần?

Nhãn khử keo thường bao gồm 02  phần: phần được khử keo và phần vẫn còn keo.

Phần được khử keo và phần vẫn còn keo: Phần được khử keo thường không dính vào sản phẩm mà thường được thiết kế với nhiều hình dạng đặc biệt để tạo điểm nhấn khác biệt và thu hút người quan sát. Đây thường là phần được sử dụng nhiều ở các gian hàng trưng bày hoặc để làm cho sản phẩm nổi bật hơn so với các sản phẩm khác xung quanh. Phần còn lại của tem nhãn được dán lên bề mặt của sản phẩm.

Phần còn keo: Phần còn keo sẽ được sử dụng trên mọi chất liệu decal như decal giấy, decal PVC, decal nhiệt, v.v. Chúng thường được sử dụng trong các lĩnh vực như điện tử, gỗ, và hàng hóa trưng bày để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm sau khi loại bỏ decal.

Phần được dán vào sản phẩm là phần còn keo
Phần được dán vào sản phẩm là phần còn keo

Chất liệu được dùng làm nhãn khử keo

Chất liệu để in nhãn khử keo
Chất liệu để in nhãn khử keo

Có nhiều loại chất liệu được sử dụng trong  để in nhãn khử keo, bao gồm:

  • Giấy thường: Phổ biến cho các sản phẩm không cao cấp. Tuy nhiên, giấy thường có thể dễ rách và hỏng khi tiếp xúc với nước, độ ẩm hoặc áp lực.
  • Decal giấy mặt bóng: Đem lại chất lượng in tốt và độ bền cao, với bề mặt bóng tạo ra vẻ đẹp cho bản in.
  • Decal giấy mặt trơn: Cao cấp hơn giấy mặt bóng, có khả năng bám mực tốt và in ra nội dung sắc nét và chuẩn màu.
  • Nhựa PP Polypropylence: Chất liệu nhựa dẻo, bền và không thấm nước, thường được sử dụng cho các sản phẩm cần chống thấm nước hoặc tiếp xúc với điều kiện khắc nghiệt về độ ẩm hoặc nhiệt độ.
  • Xi bạc (kim loại): Là loại chất liệu cao cấp, mang lại độ bền và sang trọng cho tem nhãn khử keo.

Hiệp Phước labels sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế các loại tem nhãn khử keo chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị trên cả nước. Ngoài ra Hiệp Phước labels còn sở hữu  công nghệ sản xuất hiện đại vì vậy có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về sản phẩm decal khử keo một phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *