Tem nhãn khử keo là gì?

Nhãn khử keo là một loại nhãn đặc biệt, được khử keo một phần. Nhãn khử keo tạo những điểm nhấn, thường được dán thêm vào sản phẩm trưng bày ở sự kiện, làm nổi bật và gây ấn tượng với khách hàng.

Tem nhãn khử keo là gì?
Tem nhãn khử keo là gì?

Thường được dùng trong các chương trình khuyến mãi đối với mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng… Nhãn khử keo gồm có 2 phần: phần được khử keo và phần vẫn còn keo.

  • Phần được khử keo: Phần không dán lên bề mặt sản phẩm, được đưa nhô ra bên ngoài, với nhiều hình dạng riêng nhằm tạo điểm nhấn khác biệt.
  • Phần vẫn còn keo: phần nhãn được dán lên bề mặt sản phẩm.

Chất liệu thường được sử dụng để làm tem khử keo

  • Decal giấy thường: Loại chất liệu phổ biến , thường dùng cho các sản phản không phải là hàng cap cấp. Dễ in giá rẻ, tuy nhiên nhược điểm là không được bền, dễ rách khi bị tác động bới chà sát hay môi trường ẩm .
  • Decal nhựa sữa: Cho kết quả in khá tốt vì mặt bóng của chất liệu giúp tăng vẻ đẹp bản in. Cao cấp hơn decal mặt bóng. Có khả năng bám mực tốt, nội dung , màu sắc in rất sắc nét .
  • Decal nhựa PVC: Chất liệu nhựa dẻo màu trắng, độ bền cao, không rách khi xé, không thấm nước. Thường được sử dụng trong môi trường có điều kiện khắc nghiệt về độ ẩm, nhiệt độ và tiếp xúc với dung môi hoá chất.
  • Chất liệu nhựa xi bạc (Metalize): Chất liệu cao cấp nhất và có giá thành đắt nhất để làm tem khử keo. Có độ bền rất cao, không rách khi xé và không thấm nước. Tạo hiệu ứng sang trọng , đẹp mắt, chất lượng in ấn thành phẩm cũng rất sắc nét.

Ngoài ra một số decal thông dụng trên thị trường, chúng tôi còn có thể cung cấp chất liệu decal với độ dày của vật liệu dày hơn so với ngoài thị trường.

Chất liệu in tem nhãn khử keo
Chất liệu in tem nhãn khử keo

Ứng dụng của tem nhãn khử keo

Sử dụng nhãn khử keo dán lên các sản phẩm trưng bày trong các sự kiện như hội chợ, chương trình giảm giá khuyến mãi trong các siêu thị, trung tâm mua sắm lớn,…Một số sản phẩm hay dùng như: dầu gội, dầu nhớt, nước giải khát, thực phẩm, nông lâm hải sản….

Một số loại sản phẩm thường dùng tem nhãn khử keo

Một số loại sản phẩm cần in tem nhãn khử keo
Một số loại sản phẩm cần in tem nhãn khử keo
  • Các loại mỹ phẩm: sữa tắm, dầu gội, dầu xả, các loại kem dưỡng ẩm trị mụn, dưỡng trắng, kem chống nắng… nước hoa,
  • Các loại hóa mỹ phẩm: nước rửa chén, dung dịch lau nhà, vệ sinh, xà phòng, bột giặt, nước xịt phòng,…
  • Chai lọ các loại gia vị như nước mắm, nước tương, tương ớt, tương cà,…
  • Các sản phẩm cao cấp trưng bày khác như: thực phẩm, mỹ phẩm, đồ trang sức, đồng hồ

In tem nhãn khử keo ở tại TPHCM ở đâu?

Hiệp Phước labels với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015  với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tem nhãn khử keo nói riêng và các loại tem nhãn nói chung luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *