Tem nhãn nữ trang  được gắn trực tiếp lên các sản phẩm vàng, bạc. Các loại tem nhãn này không chỉ hỗ trợ cho chủ tiệm trang sức dễ dàng quản lý mà còn giúp khách hàng dễ theo dõi các tiêu chuẩn, định lượng cũng như thông số của món trang sức. Điều này không chỉ tạo nên sự tin tưởng cho người tiêu dùng mà còn giúp nâng cao chất lượng thương hiệu.

Tem nhãn trang sức là gì?

Tem nhãn trang sức, nữ trang là những tem nhãn được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng vàng bạc, trang sức và kim cương để gắn lên sản phẩm. Chúng thường chứa các thông tin như tên sản phẩm, mã sản phẩm, mã vạch, khối lượng và giá cả. Với đặc điểm của trang sức thường ở dạng dây hoặc tròn, tem nhãn trang sức được thiết kế có phần dây để treo vào sản phẩm.

Tem nhãn trang sức, nữ trang
Tem nhãn trang sức, nữ trang

Đặc điểm của tem nhãn trang sức

Để đảm bảo trang sức không bị dính keo cũng như không bị ảnh hưởng bởi tem nhãn vì vậy khi lựa chọn tem nhãn cho loại “sản phẩm” đặc biệt này cần chú ý những điều sau:

  • Thiết kế trên tem nhãn trang sức cần có một đuôi nhỏ để dễ gấp vào, tránh tình trạng dính vào sản phẩm. 
  • Lựa chọn chất liệu in nhãn dán cao cấp ưu tiên lựa chọn màu trắng hoặc màu trắng đục có độ bền, chịu nhiệt độ cao lên đến 99˚C.Chắc chắn, không thấm nước, không bay màu ngay cả khi rung, tẩy rửa trong máy rung siêu âm. Keo dán phải bền, ổn định.
  • Bề mặt decal sáng, bóng, mực in đảm bảo phải bền màu khi tiếp xúc nhiều với môi trường thường xuyên tiếp xúc hóa chất của ngành vàng, bạc…
  • Đường nét in thông tin phải rõ nét, tinh tế, trọng lượng phải đồng đều.

Phân loại các loại tem nhãn nữ trang, trang sức phổ biến nhất 

Hiện nay trên thị trường có ba mẫu tem nhãn trang sức, nữ trang được ưa chuộng, gồm có:

Tem nữ trang, trang sức dạng chữ F

Loại tem nhãn này có dạng chữ F khi nằm trên cuộn và có kích thước phần thông tin là 30mm x 25mm, phần dây dài 45mm. Khi gắn vào sản phẩm, tem này thể hiện thông tin một cách rõ ràng và chuyên nghiệp.

Tem nhãn trang sức, nữ trang dạng chữ F.
Tem nhãn trang sức, nữ trang dạng chữ F.

Tem trang sức dạng chữ T

Tương tự như tem dạng chữ F, tem này có dạng chữ T khi nằm trên cuộn và có kích thước phần thông tin là 25mm x 30mm, phần dây dài 45mm. Nó cũng giúp thể hiện thông tin sản phẩm một cách chuyên nghiệp.

Tem nhãn trang sức, nữ trang dạng chữ T.
Tem nhãn trang sức, nữ trang dạng chữ T.

Tem nữ trang, trang sức treo có đục lỗ

Đây là loại tem có đục lỗ tròn trên cuống tem để xỏ vào sản phẩm, thích hợp cho các sản phẩm dạy chuyền và tương tự. Tem này có kích thước phần thông tin là 50mm x 19mm và không có phần dây, chỉ có lỗ tròn để treo hoặc xỏ dây.

Tem nhãn trang sức, nữ trang dạng đục lỗ.
Tem nhãn trang sức, nữ trang dạng đục lỗ.

In ấn tem nhãn trang, nữ trang sức uy tín tại TPHCM ở đâu?

Hiệp Phước Labels cung cấp dịch vụ in tem nhãn nữ trang, trang sức cực kì uy tín và chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn trang sức cùng với đội ngũ nhân viên cực kì chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng có thể chiều lòng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

HIỆP PHƯỚC LABELS in tem nhãn dán sản phẩm chất liệu giấy decal, nhựa PP, PE, metalize với số lượng lớn vui lòng liên hệ: (028) 3981.3976.
Hotline: 0968067968
Adrr: 902 Tạ Quang Bửu, P5, Q8, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *