Thu hút và thông báo cho khách hàng bằng nhãn thực phẩm decal chất lượng cao

Nhãn thực phẩm làm được nhiều việc hơn là xác định sản phẩm của bạn. Họ cung cấp tất cả thông tin khách hàng cần và tham khảo trước khi mua hàng của bạn. Ngoài việc cung cấp nhãn thực phẩm chính xác và được FDA chấp thuận, thông tin phải dễ đọc và hấp dẫn.

Thu hút và thông báo cho khách hàng bằng nhãn thực phẩm decal chất lượng cao
Thu hút và thông báo cho khách hàng bằng nhãn thực phẩm decal chất lượng cao

Tùy chỉnh việc in nhãn thực phẩm của bạn để mọi chi tiết đều rõ ràng và khác biệt. In bằng nhựa vinyl hoặc BOPP không thấm nước có thể chịu được nhiệt độ lạnh. Chọn từ lớp phủ sáng bóng và có độ bóng cao hoặc lớp hoàn thiện mờ trang nhã. Chọn hình dạng và kích thước có thể phù hợp với tất cả các thành phần bắt buộc trong nhãn thực phẩm. Đọc để tìm hiểu những gì dịch vụ in ấn chất lượng cao của chúng tôi cung cấp.

In nhãn thực phẩm chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn

Các loại nhãn mà bạn có thể áp dụng thủ công hoặc tự động cho nhiều loại số lượng khác nhau.

Nhãn cắt theo kích thước được khuyến nghị cho đơn hàng ít nhất 25 chiếc. Chúng được cắt riêng lẻ và áp dụng bằng tay. Không nên mua số lượng lớn trên 250 vì có thể khó theo dõi và tự mình đặt các mặt hàng.

Cuộn thường được đặt hàng với số lượng trên 250 nhãn. Một cuộn phù hợp với bộ phân phối nhãn tiêu chuẩn, vì vậy điều này thường được áp dụng bằng máy. Hoàn hảo để dán nhãn hàng trăm đến hàng nghìn sản phẩm cần được vận chuyển càng sớm càng tốt.

In tem nhãn decal thực phẩm
In tem nhãn decal thực phẩm

Chất liệu nhãn chắc chắn, có thể bảo quản lạnh hoặc phơi ngoài trời.

Các gói thực phẩm trưng bày trong cửa hàng và không cần làm lạnh có thể được in nhãn 70 lb. Các mặt hàng sẽ được trưng bày bên ngoài, chẳng hạn như trong các chợ và hội chợ bật lên, có thể được dán nhãn chịu thời tiết và chống thấm nước 4 mil vinyl trắng.

Đối với các mặt hàng thực phẩm cần được bảo quản lạnh, bạn có thể in trên BOPP ba chiều trong suốt, trắng, bạc hoặc cầu vồng . Chúng có thể chịu được nhiệt độ tối thiểu là 14oF. Kiểm tra tab “Vật liệu và thông số kỹ thuật” để biết thêm thông tin về các tùy chọn này.

 

Laminate ấn tượng giúp phân biệt sản phẩm của bạn với đối thủ cạnh tranh .

Tất cả các vật liệu đều có ba lớp phủ ấn tượng sẽ bổ sung cho thiết kế nhãn thực phẩm của bạn:

  • Mờ có lớp hoàn thiện giống như lụa và ít chói giúp mọi chi tiết trở nên dễ nhìn. Màu sắc mềm mại và dịu nhẹ, hoàn hảo cho các thiết kế màu trung tính hoặc sáng. Nên dùng cho nhãn thực phẩm có danh sách thành phần dài và các đoạn thông tin dài khác.
  • Độ bóng được khuyến nghị cho hình ảnh – nhãn thực phẩm nặng và sáng màu. Nó mang lại độ bóng rực rỡ và làm cho sự kết hợp màu sắc táo bạo trở nên sáng hơn trên mắt. Thêm vào đó, nó bảo vệ dấu vân tay.
  • Độ bóng cao mang lại độ phản xạ cao nhất và thêm độ bóng. Màu sắc trở nên đậm và tươi sáng hơn. Hệ số phản xạ cao cho phép nhãn của bạn nổi bật từ xa. Thiết kế của bạn trông cũng đẹp như mới với đặc tính chống mài mòn .

Bắt đầu hành trình in tùy chỉnh của bạn với chúng tôi ngay hôm nay. Kết hợp nhiều tính năng có sẵn để đạt được nhãn thực phẩm hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Lời khuyên từ Hướng dẫn ghi nhãn thực phẩm của FDA

FDA yêu cầu thông tin cụ thể cho nhãn thực phẩm. Sử dụng  danh sách  dưới đây để đảm bảo mọi thứ được bao gồm và vị trí thích hợp của nó .

Trên bảng thông tin hoặc khu vực bên phải PDP:

  • Tên và địa chỉ của nhà sản xuất, nhà phân phối hoặc nhà đóng gói danh sách thành phần
  • Giá trị dinh dưỡng chất gây dị ứng thực phẩm

Trên bảng hiển thị chính  (PDP) hoặc mặt trước sản phẩm của bạn:

  • Tên thực phẩm hoặc tuyên bố nhận dạng
  • Báo cáo số lượng ròng hoặc số lượng sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *