brand in ấn nhãn dán bao bì hiệp phước

Ưu và nhược điểm của các chất liệu nhãn in

 

Một số yếu tố có thể chơi vào việc lựa chọn một vật liệu nhãn, chẳng hạn như chi phí, sự xuất hiện và độ bền. Nói chung, nhãn facestocks được chia thành hai loại: giấy và phim. Mỗi vật liệu có những ưu điểm và nhược điểm của nó, vì vậy việc lựa chọn một loại giấy hoặc phim cụ thể tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của nhãn nhạy cảm áp suất của bạn.

Giấy Facestocks
Giấy là vật liệu nhãn cực kỳ linh hoạt. Giấy facestocks có thể được thực hiện để tính năng một số đặc điểm tùy thuộc vào nhu cầu của nhãn hiệu của bạn. Các tùy chọn này phần lớn phụ thuộc vào giao diện mà bạn đang cố gắng đạt được và bao gồm:

 • Bóng bán
 • Gloss
 • Kết cấu
 • Lanh
 • Cảm thấy
 • Bất động sản
 • Metalized

Ngoài việc đa dạng, giấy thường rẻ hơn các loại phim. Sự kết hợp giữa tính hiệu quả về chi phí và tính linh hoạt này cực kỳ có giá trị, đặc biệt đối với các sản phẩm không cần thiết lựa chọn đắt tiền hơn. Một số loại giấy nhất định, chẳng hạn như sản phẩm có nhãn hoặc các sản phẩm khác, có thể kết thúc đắt hơn, nhưng chúng thường được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp, có giá trị cao (rượu vang, rượu mạnh, vv).

Mặt khác, các cổ phiếu phim giấy dễ bị ảnh hưởng hơn so với các bộ phim đặc biệt. Ví dụ, giấy không thấm nước. Một số cổ phiếu được làm bằng giấy có độ bền ướt làm chậm sự xâm nhập của nước, nhưng ngay cả những loại cuối cùng cũng sẽ bị bão hòa. Tuy nhiên, sự cân bằng đó có thể đáng giá tùy thuộc vào tình hình và ngân sách của bạn.

Các cổ phiếu phim giấy cũng có xu hướng kém bền hơn các bộ phim, có khả năng tách hoặc nhăn theo thời gian nếu không được chăm sóc trong quá trình nộp đơn. Tuy nhiên, giấy dày hơn hoặc lớp phủ có thể được sử dụng để làm cho vấn đề này ít hơn

Film Facestocks

Nếu giấy không cung cấp các khả năng hiệu suất cần thiết cho nhãn của bạn, bạn nên xem xét các facestocks phim. Những loại nhựa có độ bền cao, bền lâu này được ép đùn để thấm nhuần chúng với các đặc tính riêng biệt, chẳng hạn như điện trở như sau:

 • Nước và độ ẩm
 • Ánh sáng tia cực tím
 • Nhiệt
 • Hóa chất
 • mài mòn

Một ưu điểm khác của bộ phim là bạn có thể sửa đổi độ mờ của nó, có thể thay đổi từ các nhãn hoàn toàn mờ đục, không cho phép ánh sáng gây hại cho sản phẩm để che phủ rõ ràng, mang lại một cái nhìn “không có nhãn”. , mỗi người đều có lợi ích và mục đích riêng. Bao gồm các:

Polypropylenes (BOPP) – Phim cứng nhắc này có tính năng chống rách cao và có thể rõ ràng, trắng hoặc kim loại hóa. Những khả năng này làm cho chúng phù hợp với đồ uống, thực phẩm đặc sản và các nhãn nguyên tố khác.
Polyester (PET) – Một bộ phim được thiết kế cho độ bền tối đa. Nhãn polyester rất tuyệt vời cho các sản phẩm sẽ ở ngoài trời, vì nó có nhiệt độ tuyệt vời, UV và kháng hóa chất. Các nhãn này có thể rõ ràng, trắng hoặc vinyl.
Polyolefin – Bộ phim này cực kỳ mềm và linh hoạt. Điều đó làm cho các nhãn polyolefin hoàn hảo cho các ứng dụng squeeze cho các sản phẩm làm đẹp và hoặc bao bì linh hoạt, nơi nhãn cần trông đẹp mắt và dễ đọc, ngay cả sau khi nó bị biến dạng thành các hình dạng khác nhau.
Tất nhiên, tất cả những lợi ích bổ sung này đều có chi phí. Cổ phiếu phim có xu hướng đắt hơn giấy, đó là một yếu tố rất lớn cho nhiều công việc. Một yếu tố khác là một số máy in và bôi nào đó không được sử dụng để sử dụng mặt nạ phim. Nếu đúng như vậy, bạn có thể cần phải đầu tư vào một ứng dụng mới hoặc dán giấy.

 

Get the Right Materials for Your Labels

Việc lựa chọn các kết hợp vật liệu phù hợp có thể khó khăn nếu không có sự trợ giúp của một công ty in kỹ thuật số tốt. Không chỉ có thể khó khăn khi tìm được loại vật liệu phù hợp cho nhãn của bạn, một số tùy chọn vật liệu cần phải được đặt hàng đặc biệt trong khi các tùy chọn khác thường có sẵn.

Tại Blue Label, chúng tôi cung cấp cho các công ty cả nhãn giấy và phim và có thể làm việc với bạn để xác định tùy chọn vật liệu nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và phù hợp với ngân sách của bạn. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về các lựa chọn tài liệu của bạn và nói chuyện với chúng tôi về dự án nhãn của bạn.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ưu nhược in chất liệu in tem nhãn
0968.067.968- +84(28) 3981.3976