Tem nhãn nhiều lớp là gì? (Multi Layer labels )

Đây là xu hướng mới cho ngành công nghiệp tem nhãn , hỗ trợ tối đa cho việc Marketing sản phẩm bằng hình ảnh, nhận diện thương hiệu …..

Tem nhãn nhiều lớp
Tem nhãn nhiều lớp
  • Tem nhãn nhiều lớp được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích cung cấp thêm không gian trình bày thông tin chuyên sâu về sản phẩm khi diện tích tem nhãn chưa đủ diện tích để cung cấp hết.
  • Tem nhãn nhiều lớp là tem nhãn được thiết kế để mở rộng không gian nhằm truyền tải thông tin chuyên sâu hơn về sản phẩm. Khi bề mặt tem nhãn không đủ chỗ để hiển thị đầy đủ nội dung mà bạn muốn truyền đạt, tem nhãn nhiều lớp sẽ cung cấp thêm không gian để trình bày thông tin bằng việc sử dụng nhiều trang, nhãn có thể bóc ra sau đó có thể dán lại được

Lợi ích của tem nhiều lớp

  • Tận dụng tối đa được không gian ở mặt trước tem nhãn để trang trí ,tiếp thị sản phẩm, thương hiệu bằng hình ảnh bắt mắt hơn, các lớp bên trong sẽ đóng vai trò chứa thông tin quan trọng về nội dung, các quy định , hướng dẫn sử dụng….cho người tiêu dùng
  • Tem nhiều lớp hoàn hảo để truyền dữ liệu bằng nhiều ngôn ngữ, hình ảnh. Hiển thị đầy đủ tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.
  • Giải pháp tối ưu về tem nhãn cho các sản phẩm nhỏ, ít không gian hiển thị thông tin.
  • Có rất nhiều sản phẩm có tính chất “phức tạp”, có thể nguy hiểm nếu sủ dụng không đúng cách. Đòi hỏi phải có đầy đủ thông tin trên bao bì, tem nhãn cho người dùng, đây là lúc tem nhãn nhiều lớp phát huy tác dụng của nó .

Tem nhãn nội dung mở rộng giúp chúng ta có thể giao tiếp nhiều hơn với khách hàng bằng ngôn ngũ và hình ảnh một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Đưa thông tin đầy đủ đến cho khách hàng
Đưa thông tin đầy đủ đến cho khách hàng

In tem nhãn nhiều lớp ở đâu?

Xưởng in Hiệp Phước có thể cun cấp tem nhãn decal nhiều lớp với nhiều hiệu ứng và màu sắc khác nhau như tạo ánh kim nhiều màu, bóng  hoặc mờ định vị trên bề mặt sản phẩm, vừa có thể vừa dùng để dán máy tự động hoặc dạng tờ để dán tay.

In ấn Hiếp Phước labels
In ấn Hiếp Phước labels

Hiệp Phước Labels có thể sản xuất tem nhãn decal nhiểu lớp với nhiều chất liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, tem có độ khó cao thì chúng tôi vẫn có thể làm được.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về tem nhãn nhiều lớp phù hợp nhất cho nhu cầu của Bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *