brand in ấn nhãn dán bao bì hiệp phước

In nhãn sản phẩm sức khỏe và dinh dưỡng

Nhãn sản phẩm chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm dinh dưỡng.

Hiệp Phước in các loại tem nhãn sản phẩm dinh dưỡng – sức khỏe đa dạng kích thước chất liệu phù hợp với hình dạng hộp, bao bì sản phẩm của khách hàng.

In các loại tem nhãn dán sản phẩm từ các sản phẩm cung cấp vitamin, chất bổ sung hoặc dạng bột, các kỹ thuật in ấn Hiệp Phước với chất liệu đa dạng, kích thước phù hợp với mọi loại hình dáng bao bì sản phẩm.

Với sự lựa chọn kích thước và chất liệu phong phú, nhãn san sản phẩm Hiệp Phước sẽ cho ra đời các loại tem nhãn với thiết kế đẹp, độc đáo, màu sắc rõ nét, thông tin sản phẩm rõ ràng tạo sự chuyên nghiệp, nhất quán

Nhãn in dinh dưỡng Hiệp Phước đảm bảo các quy định thông tin của chính phủ. Nhãn in có độ phân giải cao, thông tin thành phần, hướng dẫn bảo quản sử dụng sẽ rõ ràng, khách hàng dễ dàng đọc được các thông tin đó.

Có nhiều lựa chọn in tem nhãn chất dinh dưỡng

Với sự lựa chọn đa dạng về chủng loại nguyên liệu , nhãn sản phẩm dinh dưỡng có thể có nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với hình dáng đa dạng các sản phẩm.

Có thể sử dụng thêm kỹ thuật cán bóng hoặc cán mờ trên nhãn sản phẩm sẽ giúp sản phẩm thêm nổi bật, gây ấn tượng và thu hút nhiều khách mua sản phẩm hơn.

Chất liệu nhãn dinh dưỡng đa dạng

1.    Chất liệu giấy
Đây là chất liệu dùng để in tem nhãn decal được dùng phổ biến nhất. Những mẫu tem nhãn decal đều được in bằng chất liệu giấy bóng sáng màu trắng với mặt sau có chất nhựa dính cố định. Bởi vậy, loại tem nhãn decal này được ứng dụng sử dụng trong khoảng thời gian ngắn và ở môi trường khô ráo, sạch sẽ.
Hiện nay có 3 loại mẫu tem nhãn decal in theo chất liệu này là:
–    In tem nhãn mã vạch decal PVC
–    In tem nhãn mã vạch decal satin
–    In tem nhãn mã vạch decal bạc mạ thiếc

2. Chất liệu nhựa PP
Chất liệu nhựa PP là từ viết tắt của Polypropylene, đây là chất liệu được dùng nhiều để in tem nhãn decal (chỉ xếp sau giấy). Tem nhãn decal dạng nhựa có độ dày 0.076 mm, màu trắng và mặt sau có chất dính chắc chắn. Ngoài ra, loại tem nhãn decal in bằng chất liệu này có khả năng kháng nhiệt cao lên đến 80oC.

3.    Chất liệu nhựa Polyester
Cũng tương tự như dòng nhựa PP, loại tem nhãn decal in bằng chất liệu này có độ bền cực kỳ cao, dày 0.076 mm, màu trắng và mặt sau có chất dính chắc chắn. Điểm khác biệt của chất liệu nhựa Polyester là có khả năng kháng nhiệt vô cùng vượt trội lên tới 132oC. Chính vì vậy, loại tem nhãn decal in bằng chất liệu này sẽ có khả năng ứng dụng bên ngoài tốt cùng độ bền cực cao. Đặc biệt, tem nhãn decal in bằng chất liệu nhựa Polyester còn có thể kháng được các chất hóa học có nguồn gốc từ dầu và một số dung môi nhẹ.

4.    Chất liệu nhựa Vinyl dễ vỡ
Đặc điểm của tem nhãn decal in bằng chất liệu này là rất dễ vỡ, kết dính cao, có màu trắng. Do vậy khi bóc lớp tem ra thì nó lập tức vỡ ra thành từng nhỏ. Bởi vậy, tem nhãn decal in bằng nhựa Vinyl thường được dùng cho các ứng dụng in mã vạch bảo mật nhờ đặc điểm khó làm hỏng hoặc tách rời của nó.

5. Chất liệu nhựa Polyester mạ kim loại
Khác hẳn với các loại trên, chất liệu in tem nhãn decal Polyester mạ kim loại thuộc dạng giấy bạc mờ với độ dày 0.05mm, có khả năng chống chịu nhiệt và hóa chất tốt. Nhờ những đặc điểm trên mà chất liệu này được dùng để in tem nhãn decal rất phổ biến.

Nhận báo giá miễn phí cho nhãn sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe của bạn

Nhãn Lightning đã phục vụ nhu cầu của khách hàng trong 15 năm. Chúng tôi rất tự hào về xếp hạng BBB của chúng tôi (A +) và đảm bảo trải nghiệm mua nhãn tùy chỉnh của bạn với chúng tôi sẽ là một điều tích cực.

Nhãn Lightning mang lại lợi ích và giá trị chưa từng có bao gồm:

  • Khả năng in ấn đa năng
  • Quay vòng 48-72 giờ cho các đơn đặt hàng được in kỹ thuật số (sau khi có bằng chứng)
  • Từ 50 đến 15 triệu nhãn
  • Chất lượng cao và dịch vụ được hỗ trợ bởi đảm bảo sự hài lòng 100% của chúng tôi
  • Miễn phí vận chuyển mặt đất cho các đơn đặt hàng trực tuyến ở Mỹ và Canada
  • Không có phí thiết lập, không có phí tấm và không có phí bổ sung cho màu không giới hạn trên các đơn đặt hàng được in kỹ thuật số
  • Bằng chứng báo chí được in miễn phí hoặc bằng chứng PDF với mỗi đơn hàng nhãn (áp dụng phí vận chuyển)

Hiệp Phước không chỉ in nhãn sản phẩm dinh dưỡng, sức khỏe ma còn in các loại tem nhãn khác nhau như: nhãn thép, nhãn dầu nhớt, nhãn nữ trang, nhãn đồ uống, nhãn sữa tắm, nhãn hóa chất…. Để được tư vấn chi tiết chọn lựa chất liệu nào phù hợp với nhu cầu in  ấn, QUÝ KHÁCh vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 028 3981 3976
  • Email: sales@hiepphuoclabels.com.vn
  • Địa chỉ: 85/140 Bùi Minh Trực, P5, Q8, HCM
Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

In nhan san pham dinh duong suc khoe
0968.067.968- +84(28) 3981.3976