Trong ngành vận chuyển và logistics, việc sử dụng tem nhãn là một phần không thể thiếu. Tem nhãn được dùng để đánh dấu, phân loại và quản lý hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu kho. Nếu như trước đây bạn phải tốn rất nhiều thời gian, công sức cho các công tác điều phối, vận chuyển cũng như kiểm kê hàng hóa tại kho bãi, kho vận. Thì ngày nay các quy trình này đều được tối ưu đơn giản thông qua các tem nhãn kho bãi, vận chuyển chuyên dụng.Việc in tem nhãn  vận chuyển logistic đòi hỏi sự chính xác , chất lượng cao, cũng phải đảm bảo được tính thông dụng và tiện lợi cho việc sử dụng.

Lượng sản phẩm lớn và đa dạng chủng loại nên người dùng cần có sự phân loại trong sắp xếp để tối ưu thời gian điều hướng tăng hiệu suất vận hành.Trên bề mặt tem được in ấn các thông tin cần thiết theo nhu cầu sử dụng từ đó người dùng có thể dễ dàng nhận diện thông tin và đưa ra các quyết định nghiệp vụ chính xác, hiệu suất cao.

Tem nhãn kho bãi, kho vận , vận chuyển là gì?

Tem nhãn kho bãi,, kho vân, vận chuyển, logistics  là loại tem dán trên bề mặt được in  các thông tin là chữ số, ký hiệu, mã vạch,… nhằm cung cấp nhanh chóng tới người dùng những nội dung quan trọng về sản phẩm, hàng hóa từ đó thực hiện thao tác kiểm tra, sàng lọc, điều phối được dễ dàng, chính xác hơn.

Tùy thuộc vào ứng dụng, nhu cầu sử dụng của các khu vực làm việc khác nhau mà trên bề mặt tem nhãn được tạo các thông tin tương ứng như tên sản phẩm, số lượng, khối lượng tịnh, mã vận chuyển, vị trí kho lưu trữ, nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất, mã số mã vạch, số lô,…

In tem nhãn dịch vụ vận chuyển Logistic có vai trò quan trọng trong việc đánh dấu và quản lý hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Tem nhãn vận chuyển bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm, mã vạch sản phẩm, số series, nơi sản xuất, các lưu ý khi bốc xếp hàng, người nhận, các thành phần ở trong…

In nhãn vận chuyển không giới hạn số lượng kích thước. Cung cấp decal giấy cuộn in mã vạch nhãn vận chuyển giá rẻ.

Nhãn vận chuyển là loại nhãn đặc biệt chuyên dùng trong lĩnh vực logistic. Trong ngành vận tải hàng hải, hàng không, đường bộ,  giao hàng, hoặc sử dụng trong bưu điện..

Các dạng Tem nhãn kho bãi, vận chuyển, logistics cơ bản

Tem nhãn dán thùng, tem vận chuyển

Có 2 loại tem nhãn dán thùng cho vận chuyển gồm:

  • Tem vận chuyển hiển thị các thông tin về vật phẩm có bên trong thùng hàng như tên, số lượng, trọng lượng, nhà sản xuất, xuất xứ, hạn sử dụng,… giúp nhân viên quản lý kho nhận biết nhanh chóng trong quá trình xuất – nhập hàng hoá. ( thường gọi là tem dán thùng carton ).
  • Tem cảnh báo hàng vận chuyển dùng dán thùng chứa các nội dung khác như tem chú ý hàng dễ vỡm chú ý tránh ẩm ướt, tem xác định mặt đứng …. để người vận chuyển có thể nhẹ nhàng hơn trong quá trình khuân vác, tránh việc hư hỏng đến chất lượng hàng hóa bên trong. Tem cảnh báo thường được in  với màu sắc bắt mắt, nổi trội đánh ngay vào thị giác người nhìn .

Tem nhãn dán kệ hàng 

Tem nhãn chuyên dụng được dùng để dán trực tiếp và cố định lên trên những kệ hàng nhằm phân bổ vị trí trưng bày (hay lưu trữ) của từng loại hàng hóa. Cung cấp tới người dùng các thông tin nhanh sản phẩm được trưng bày ngay phía trên hoặc hướng dẫn nhanh người dùng cách tìm hàng hóa trên kệ. hạn chế tối đa việc nhầm lẫn.

Sử dụng decal và máy in tem nhãn kho vận, vận chuyển phù hợp

Vì cần phải in đồng thời nhiều loại tem nhãn với dữ liệu thông tin khác nhau và môi trường làm việc khắc nghiệt về nhiệt độ, bụi bẩn và độ ẩm tại kho bãi,  thì một trong những cách đem đến sự tiện lợi và sự chủ động hiệu quả nhất trong in ấn đó chính là sử dụng decal và máy in tem nhãn chuyên dụng phù hợp.

– Đối với chất liệu decal in tem nhãn : Có nhiều chất liệu  khác nhau để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, về sự phù hợp thì có 2 chất liệu chính để bạn tham khảo đó chính là decal giấy và decal PVC. Môi trường làm việc khắc nghiệt về nhiệt độ, bụi bẩn và độ ẩm tại kho bãi người dùng có thể lựa chọn các loại tem nhãn phù hợp cho thời gian sử dụng và chi phí đầu tư, cụ thể có thể chọn decal cảm nhiệt, decal giấy, decal nhựa PVC cho tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics của mình

– Đối với máy in tem nhãn ( máy in mã vạch ):  có rất nhiều dòng máy khác nhau để khách hàng lựa chọn, có thể lựa chọn từ dòng để bàn đến công nghiệp, hau lựa chọn nhu cầu theo khổ in 4 inch, 6 inch, 8 inch,..ở đây , chúng tôi có lợi thế ngoài là nhà máy in ấn tem nhãn , chúng tôi còn là nhà phân phối máy in mã vạch độc quyền nhãn hiệu Toshiba tại Việt Nam.. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trọn gói cho bạn từ khâu chọn nguyên vật liệu decal đến dịch vụ máy in mã vạch một cách hoàn hảo và tối ưu nhất.

Đặc điểm tem nhãn dùng trong vận chuyển

Các tem nhãn vận chuyển chủ yếu sử dụng ngoài trời và trong thời gian ngắn trong vài tháng, nên có thể dùng chất liệu in không quá bền, ưu tiên chất liệu giá rẻ như giấy, dễ sử dụng…

Chất liệu in tem nhãn vận chuyển phổ biến

Nhãn vận chuyển thường dùng decal giấy để in. Ưu điểm của decal giấy là chi phí thấp, dễ in ấn, có thể sử dụng cáng bóng lớp nilon và sử dụng tốt trong thời gian đủ dài từ 6- 12 tháng.

Báo giá in tem nhãn vận chuyển

Gí in tem nhãn sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố: SỐ LƯỢNG + CHẤT LIỆU + KÍCH THƯỚC, quý khách hàng vui lòng cung cấp đủ thông tin để phòng kinh doanh tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Đặt in nhãn vận chuyển ở đâu tại TpHCM, Hà Nội và các tỉnh thành phố khác?

Tại tphcm Khách hàng có thể đặt in nhãn vận chuyển tại công ty in Hiệp Phước label:

  • Các máy in flexo mới nhất từ MỸ, Nhật..
  • Công suất in từ vài triệu nhãn mỗi ngày
  • In tem nhãn chuyên nghiệp như nhãn thương hiệu the Bol, Total,…
  • Đảm bảo khách hàng hài lòng về chất lượng và dịch vụ

028 3981 3976
sales@hiepphuoclabels.com.vn
904 Tạ Quang Bửu, P5, Quận 8, HCm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *