Chai lọ, chai nhựa, chai thủy tinh, bình sành sứ được sử dụng khá phổ biến trong đời sống. Một số sản phẩm cũng sử dụng để chứa đựng bên trong sản phẩm đặc thù như: các loại gia vị, mật ong, nước ngọt, các loại bột,…  Sử dụng chai thủy tinh hoặc sành sứ làm sản phẩm trở nên sang trọng, chuyên nghiệp tương xứng với chất lượng sản phẩm và độ uy tín của thương hiệu.

In tem nhãn cho chai lọ có rất nhiều cách với kỹ thuật khác nhau:

 • In trực tiếp lên chai
 • In nhãn decal có keo
 • In nhãn màng co

In tem nhãn decal cho chai lọ là phương pháp in ấn tối ưu về chi phí, chất lượng tốt, có thể in được số lượng lớn tem nhãn. In tem nhãn decal với giá rẻ sử dụng công nghệ in flexo, cho công suất 2-10 triệu nhãn mỗi ngày, sử dụng màu sắc đa dạng, hỗ trợ nhiều kỹ thuật ấn tượng đáp ứng mọi nhu cầu in tem nhãn chai lọ của khách hàng.

Mẫu tem nhãn decal nhãn rượu bia, chất có cồn
Mẫu tem nhãn decal nhãn rượu bia, chất có cồn
Nhãn chai lọ tủy tinh
Nhãn chai lọ tủy tinh
Decal dán nhãn chai nhựa
Decal dán nhãn chai nhựa

Kích thước tem nhãn và kích thước chai

Kích thước chai lọ rất đa dạng và phụ thuộc nhiều vào loại sản phẩm chứa bên trong là chất lỏng, dạng bột, rắn hay gì khác. Kích thước tem nhãn sẽ phụ thuộc vào kích thước chai lọ to hay nhỏ.

Đặc thù tem nhãn decal được dán lên bề mặt chai lọ bằng phẳng, có độ bóng và ma sát cao, nhờ vậy lớp keo bám chặt giúp tem nhãn sử dụng được bền lâu khó bị bong tróc.

Một số chất liệu in phù hợp

Decal giấy

Chất liệu decal giấy được sử dụng phổ biến nhờ giá thành rẻ, lại đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật và thời gian sử dụng trên sản phẩm. Tem nhãn decal giấy sử dụng các hiệu ứng đơn giản bằng cách cáng lớp nhựa mỏng nilon lên bề mặt bảo vệ phần giấy hạn chế thấm nước bong tróc, loang màu nâng cao độ bền và tăng thời gian sử dụng.

 • Cán bóng
 • Cán mờ

Decal nhựa

Decal nhựa có độ bền rất cao, sử dụng tốt trong môi trường tiếp xúc với độ ẩm, nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp, hóa chất, dung môi ăn mòn….

Chi phí in tem nhãn decal nhựa sẽ cao hơn rất nhiều lần với decal giấy, để giảm chi phí cần in tem nhãn có kích thước nhỏ nhất, in với số lượng lớn.

Decal giấy kim loại (metalize)

Giấy kim loại được xem như loại giấy in sang chảnh nhất trong chất liệu in tem nhãn. Đặc trưng loại giấy này có độ bền của nhựa, bề mặt lấp lánh ánh kim rất sang trọng như: kim loại vàng, bạc hay màu đồng…

Chi phí sử dụng chất liệu metalize kim loại rất tốn kém, thường được sử dụng với các sản phẩm cao cấp, đắt tiền, chất lượng cao như: mỹ phẩm, thực phẩm cao cấp, rượu cao cấp, các loại dược liệu quý…

Một số kỹ thuật in nổi bật áp dụng cho in tem nhãn decal chai lọ

Để hiệu ứng đẹp cho tem nhãn, một số kỹ thuật in được áp dụng làm nổi bật và tạo sự chuyên nghiệp. Kỹ thuật thường dùng như: cán màng UV, in nhãn khử keo, kỹ thuật in ép nhũ (màng kim loại), in dập chìm, dập nổi…


Chuyên in các loại tem nhãn dán decal, nhãn dán chai lọ đầy đủ kích thước và chất liệu:

 • Chất liệu decal giấy
 • Chất liệu decal nhựa PP hoặc PE
 • Chất liệu kim loại metalize

Số lượng in mỗi loại là 10,000 nhãn.

Chi tiết liên hệ tư vấn báo giá:

 • 028 3981 3976
 • sales@hiepphuoclabels.com.vn
 • 904 Tạ Quang Bửu, P5, Quận 8, HCM

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *