Nhãn dán chai rượu sẽ tạo ấn tượng với người tiêu dùng chú ý đến sản phẩm của bạn, hãy đảm bảo rằng chúng nói lên chất lượng và nhận diện thương hiệu mà bạn đã dày công xây dựng. Giao diện của nhãn rượu là một phần quan trọng trong hoạt động tiếp thị của bạn và là cơ hội để khiến sản phẩm của bạn trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Nhãn rượu chất lượng cho phép các nhà sản xuất đồ uống nhỏ hoặc mới tung ra thị trường cạnh tranh có thể cạnh tranh các thương hiệu lớn. Tạo sự nhận biết về sản phẩm và gây được tiếng vang với người dùng khi bạn chọn Hiệp Phước Labels làm nhà cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn  cho thương hiệu mình.

Tem nhãn rượu cao cấp
Tem nhãn rượu cao cấp

Các chất liệu phổ biến dùng để gia công rượu

Tem nhôm (tem kim loại)

 • Tem nhôm: là một lựa chọn độc đáo và khác biệt để làm nổi bật sản phẩm, mang lại sự hiện đại , sang trọng. Nhận diện thương hiệu được tốt hơn. Một số kỹ thuật in tem nhôm phổ biến hiện tại áp dụng cho tem rượu như : in tem nhôm xước, in tem nhôm có hiệu ứng 3D, in tem nhôm đục lỗ, gia công đạc biệt……
 • Tem PVC (Polyvinyl chloride): Nhựa tổng hợp là chất liệu có độ bền cao, chống nước, thích hợp với môi trường ẩm ướt như trong tủ lạnh. Tem bằng nhựa tổng hợp có độ bóng cao, tạo vẽ sang trọng cho chai rượu.
 • Tem Giấy: là chất liệu phổ biến nhất , dễ in ấn và giá thành tốt nhất . Có nhiều loại giấy khác nhau như giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy dán lụa, giấy Metalize… mỗi chất liệu có tính chất, hiệu ứng sản phẩm khác nhau. Có những loại giấy chất lượng cao dùng cho tem rượu với khả năng in ấn tốt và khả năng chịu nước tốt hơn so với giấy thông thường. Các loại giấy chất lượng cao có thể có các lớp phủ bảo vệ để bảo vệ in ấn khỏi tác động của nước và môi trường

Khi chọn chất liệu cho tem dán cho thương hiệu Rượu bên mình, cần xem xét nhiều yếu tố như giá thành, môi trường bảo quản , khả năng chịu nước, vị trí trưng bày sản phẩm….để chọn chất liệu đúng nhất.

Chất liệu sử dụng in tem nhãn rượu được sử dụng phổ biến
Chất liệu sử dụng in tem nhãn rượu được sử dụng phổ biến

Kiểu dáng và kích thước làm tem rượu phổ biến

Kích thước và kiểu dáng của tem rượu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước và hình dạng của chai, thông tin cần trình bày, thường phản ánh phong cách, đặc điểm của thương hiệu, và có thể giới thiệu đặc tính của sản phẩm . Dưới đây là một số kích thước và kiểu dáng phổ biến:

 • Hình chữ nhật hoặc hình vuông còn hay gọi là kiểu truyền thống phổ biến .
 • Tem nhãn Oval hoặc Ellip tạo sự mềm mại uyển chuyển.
 • Tem nhãn thiết kế theo đặc tính của sản phẩm .
 • Tem nhãn hiện đại và cổ điển.
 • Về kích thước thì sẽ theo hình thức của loại chai rượu khách hàng sử dùng để phù hợp nhất.
Kích thước tem nhãn rượu
Kích thước tem nhãn rượu

Các nội dung in trên tem nhãn rượu

Nội dung in trên tem nhãn rượu cần đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng về sản phẩm và thương hiệu, từ các thông tin bắt buộc đến các yếu tố tiếp thị của thương hiệu.

 •   Tên sản phẩm , tên công ty
 •   Loại rượu
 •  Thành phần
 •  Nguồn gốc xuất xứ
 •  Năm sản xuất , hạn sử dụng
 • Hướng dẫn sủ dụng, các lưu ý đạc biệt
 • Mã vạch ……

In tem nhãn rượu tại TPHCM

HIệp Phước Labels sở hữu máy in công nghệ flexo hiện đại của chúng tôi rất lý tưởng để in hiệu quả các nhãn rượu chất lượng cao trong thời gian dài. Vừa có thể dùng dán máy tự động hoặc dán thủ công bằng tay. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chi tiết trang trí, thiết kế cho nhãn in của khách hàng. Liên tục cập nhật các kỹ thuật, công nghệ in mới nhất cho tem nhãn ngành rượu như in lụa, phủ cát nhám, dập nổi bóng định hình. Giá thành luôn mang tính cạnh tranh và thời gian sản xuất nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *