Chi tiet may ban hang may in may kiem kho

Nhận thông tin khuyến mãi, báo giá in tem nhãn decal sản phẩm!

BỎ QUA
Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu Chi tiet menu
0968.067.968- +84(28) 3981.3976
brand in ấn nhãn dán bao bì hiệp phước

GIỚI THIỆU

Giới thiệu in nhãn dán sản phẩm Hiệp Phước

Hiệp Phước vinh dự được chứng nhận Hệ thống quản lý ISO 9001:2015 TUV NORD

Công ty TNHH Sản xuất và in ấn Hiệp Phước Labels vinh dự được chứng nhận Hệ thống quản lý ISO 9001:2015 Sản xuất và in tem nhãn từ TUV NORD VIỆT NAM thành viên của tập đoàn TUV NORD  Liên Bang Đức.

Với mục tiêu hàng đầu luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm từ quy trình sản xuất, chất liệu in ấn, cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, HIệp Phước LAbels là một trong những công ty số ít tại TpHCM được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý ISO 9001:2015 tiêu chuẩn quốc tế về Sản xuất và in tem nhãn của TUV NORD.\

Chứng nhận ISO ̣9001_2005 từ tập đoàn TUV NORD ̣̣CHLB ĐỨCĐ

Công ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất In Ấn Hiệp Phước là đơn vị thành viên của Đỉnh Thiên Group. Công ty Hiệp Phước chính thức thành lập từ năm 2008 với nhiệm vụ trọng yếu là in gia công tem nhãn mác cao cấp cho các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn TP. HCM.

Qua gần 10 năm phát triển, Hiệp Phước là một trong những nhà cung cấp tem nhãn mác hàng đầu tại TP.HCM. Khách hàng của Hiệp Phước bao gồm các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia, những công ty có thương hiệu nổi tiếng đang hoạt động rất hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

Một trong những lý do quan trọng để khách hàng gắn bó lâu dài và đánh giá cao thương hiệu của Hiệp Phước chính là Dịch vụ chăm sóc khách hàng dựa trên quan điểm “khách hàng là thượng đế”.

 

Hiệp Phước đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ và năng lực, được đào tạo và huấn luyện chuyên môn bài bản, có văn hóa ứng xử, phục vụ tận tâm và trách nhiệm có khả năng tư vấn và triển khai đơn hàng nhanh nhất.

 

Hiệp Phước mong muốn sẽ luôn là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp, cùng phát triển vững mạnh để hội nhập với nền kinh tế khu vực và trên thế giới.

HIỆP PHƯỚC LABELS

028 3981 3976
0968.067.968
904 TẠ QUANG BỬU, P5, Q8