Chi tiet may ban hang may in may kiem kho

Nhận thông tin khuyến mãi, báo giá và tư vấn chất liệu, kỹ thuật in ấn các loại tem nhãn!

BỎ QUA
brand in ấn nhãn dán bao bì hiệp phước

In tem nữ trang, tem ngành vàng chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

Tem nữ trang là mẩu thông tin dùng để thẻ hiện rõ chi tiết về hàm  lượng, nguồn gốc, sản phẩm trang sức.

Tem nữ trang Hiệp Phước, trang bị nhiều máy in Flexo, công nghệ Nhật Bản, Hoa Kỳ,, Singapore. với công suất 2 triệu nhãn mỗi ngày. Đảm bảo temin chất lượng sắc nét, keo dính chắc, mực in không phai, không mờ, độ bền cao trong dung môi hóa chất

Tem nữ trang được in ra bằng các dòng máy in mã vạch hoặc các loại máy in Flexo công suất lớn có ghi các thông tin như hàm lượng đá, kim loại, nguồn gốc, giá cả, kiểu, mã số sản phẩm và mã vạch…

Các tem tnữ trang có sẵn ở các định dạng khác nhau, đuôi dài phổ biến nhất (đuôi dài) và quả tạ. Các nhãn này có thể được sử dụng với máy tính hoặc bàn phím hiển thị cho máy in độc lập. Nhãn hiệu trang sức có thể được sử dụng để hiển thị thông tin về sản phẩm của bạn, bao gồm mã sản phẩm, mô tả ngắn, giá và mã vạch.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in ấn các loại tem nhãn nữ trang với số lượng tùy ý khách hàng.  Chúng tôi có thể cung cấp một loạt các kích cỡ và vật liệu khác nhau:

  • Số lượng in tem nhãn không giới hạn
  • Thiết kế tem nữ trang theo ý khách hàng
  • Chỉ giao sản phẩm khi khách hàng hài lòng
  • Bồi hoàn cho khách hàng khi sản phẩm gặp sự cố
  • Giao hàng tận nơi cho khách
  • Nhận thanh toán qua chuyển khoản

Kích thước tem nữ trang gồm 3 kích thước phổ biến:

Chiều ngang/Dài 60mm 70mm 72mm 86mm
0.31” (inch- ngang)        
0.39” (inch- ngang)      
0.47” (inch- ngang)    

Chất liệu in tem nữ trang, tem tiệm vàng:

Thông thường chất liệu tem nữ trang là nhựa hoặc giấy decal cán bóng, phía đầu nhọn có khử keo một phần. Tem nữ trang được in với loại mực có chất lượng tốt, có độ bền lâu, không bị phai màu khi tiếp xúc với ánh sáng

1. Giấy

Giấy là loại tem nhãn được sử dụng phổ biến nhất vì đáp ứng được đại đa số khả năng chi trả của người tiêu dùng. Được làm bằng nguyên liệu giấy bóng sáng màu trắng mặt sau có chất nhựa dính cố định nên tem nhãn giấy là giải pháp tuyệt với cho các ứng dụng sử dụng trong khoảng thời gian ngắn và trong môi trường khô ráo, sạch sẽ.

– Giấy in tem nhãn mã vạch Decal PVC
– Giấy in tem nhãn mã vạch Decal satin
– Giấy in tem nhãn mã vạch Decal bạc mạ thiếc

2. Nhựa PP

Nhựa PP là từ viết tắt của Polypropylene. Đây là dạng phim nhựa có độ dày 3 mil (0.076 mm), màu trắng, mặt sau có chất dính chắc chắn. Có khả năng kháng nhiệt lên đến 175 oF (80oC). Nhựa PP thường được lựa chọn làm vật liệu in tem nhãn thông dụng (sau giấy) vì chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài.

3. Nhựa Polyester

Dạng phim nhựa có độ bền cực kỳ cao, dày 3 mil (0.076 mm), màu trắng, mặt sau có chất dính chắc chắn. Khả năng kháng nhiệt cực tốt lên đến 270oF (132oC). Do đó, đây là một trong những vật liệu in tem nhãn tuyệt vời cho các ứng dụng bên ngoài với độ bền cao.

Loại tem nhãn mã vạch này còn có thể kháng được các chất hóa học có nguồn gốc từ dầu và một số dung môi nhẹ khác. Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng đòi hỏi tem nhãn in mã vạch phải có độ bền cực kỳ cao.

4. Nhựa Vinyl dễ vỡ

Nhãn được làm bằng chất liệu nhựa Vinyl màu trắng, dễ vỡ, có độ kết dính cực kỳ cao. Nếu cố bóc lớp tem này ra thì nó sẽ vỡ ra thành từng mảnh nhỏ. Do đó, tem nhãn loại này thường được sử dụng nhiều cho các ứng dụng in mã vạch bảo mật vì đặc điểm khó làm hỏng hoặc tách rời của nó.

5. Nhựa Polyester mạ kim loại

Được thiết kế dưới dạng tấm phim nhựa polyester, loại giấy bạc mờ, độ dày 2 mil (0.05 mm), có sức chống chịu nhiệt và hóa chất cao. Đây là sự lựa chọn mang tính trang trí, thẩm mỹ dùng thay thế cho các loại tem nhãn trắng chuẩn, mang lại hiệu suất và độ bền cao cho các ứng dụng tương thích.

Mực in tem nữ trang

Gồm 3 loại mực chính dùng để in tem nữ trang: wax, wax+resin, resin.
  • Ribbon wax có giá rẻ nhất, dùng để in trên các loại nhãn giấy thông thường có chất lượng tốt, dùng với nhãn giấy và 1 số fils. Mực in Toshiba AW3 loại này giá cả tiết kiệm sử dụng trong điều kiện  thông thường như nhà sách nhà hàng, siêu thị, in trên các tem ảnh phẩm vận chuyển, hoặc trong kho.
  • Wax + Resin: Hỗ hợp giấy mục in nhựa + sáp, dùng với một số nhãn giấy và nhãn nhựa, để nhãn in có thể chịu được ma sát, nhiệt độ trung bình và một số hóa chất khác.  Sản phẩm Toshiba  AG2:  độ bền, khả năng chống trầy xước, kháng các loại hóa chất, dung môi cao. Chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao trong thời gian dài. Sử dụng chủ yếu in nhãn mác, sản phẩm, dược, giấy kim loại, giấy nhựa tổng hợp, trong môi trường đông lạnh…
  • Resin: giấy mực in chất lượng cao sử dụng trên các nhãn nhựa, chịu được ma sát cao, rất bền khó bị xé rách và hạn chế trầy xước.
Toshiba AS1: LÀ loại giấy mực in có độ bền cao nhất được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt như cơ khí, công nghiệp nặng, dầu nhờn, ngoài trời,.. Chịu nhiệt độ ẩm rất tốt, khả năng chống mài mòn, trầy xước, kháng tuyệt đối các hóa chất dung môi ăn mòn 

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.067.968- +84(28) 3981.3976