In tem nhãn dầu nhớt là một thành phần quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy. Nó cung cấp thông tin cần thiết về chủng loại động cơ, độ nhớt và thông số kỹ thuật, hiệu suất. Đảm bảo cho người tiêu dùng và kỹ sư biết chính xác loại dầu, nhớt phù hợp cho loại động cơ cụ thể, để đạt hiệu suất máy tốt hơn và kéo dài tuổi thọ động cơ.

Nhãn cho ngành dầu nhớt, bôi trơn thường được dán trên bề mặt chai, lọ, bình , can….và tiếp xúc với tính chất trơn trượt ,nhiều dầu mỡ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực làm tem nhãn cho đa ngành nghề, chúng tôi có khả năng cung cấp các loại tem nhãn có khả năng chống nước, dầu và các loại hóa chất mài mòn khác nhau để đảm bảo độ bền của tem nhãn. Nâng cao giá trị sản phẩm.

Các loại tem nhãn cơ bản của dầu nhớt

Tem nhãn dầu nhớt chứa nhiều thông tin quan trọng nên có kích thước lớn  , có thể phân loại cơ bản thành 2 nhóm  là:

Tem nhãn dầu nhớt được phân thành 2 nhóm
Tem nhãn dầu nhớt được phân thành 2 nhóm

Tem nhãn chính

Tem nhãn chính cho sản phẩm dầu nhớt được in ấn các thông tin về hình ảnh, thương hiệu, logo , nhận diện thương hiệu của các nhà sản xuất nhằm thu hút người dùng với hình ảnh bắt mắt…

Tem nhãn chính
Tem nhãn chính

Tem phụ

Tem nhãn dán dầu nhớt phụ sẽ chứa các thông tin thành phần, cảnh báo , hướng dẫn sử dụng sản phẩm….

Tem phụ cho dầu nhớt được dán tại mặt sau của sản phẩm sẽ gồm một số thông tin bắt buộc như :

  • Tên sản phẩm
  • Mã sản phẩm
  • Cảnh báo nguy cơ
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Điều kiện bảo quản
  • Tỷ lệ các thành phần
  • Thông số kỹ thuật
  • Trọng lượng, thể tích thực
  • Hạn sử dụng
  • Thông tin liên hệ

Đặc điểm cần có của tem nhãn mác dầu nhớt

Tem nhãn dầu nhớt thường dán trên các bề mặt có độ bóng cao, trơn láng hay có độ cong và dùng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt hơn bình thường,… cùng với đó còn phải đối mặt với vấn đề dính dầu nhớt trong quá trình sử dụng nên con tem cần có các đặc điểm: chống thấm nước. độ bám dính phải cực kì tốt. chất lượng mực in khó phai màu…

Quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn mạnh mẽ

Chúng tôi hiểu rằng nhãn dầu nhớt không chỉ thể hiện thông tin về sản phẩm mà còn có tác dụng quảng bá , nhận diện hình ảnh thương hiệu của bạn. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu, kiểu dáng của bạn, với bất kỳ hình dạng , kích thước mong muốn nào và đảm bảo có thể được sử dụng trên bất kì bề mặt loại bao bì nào.
Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để tạo ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Quảng bá hình ảnh
Quảng bá hình ảnh

Sản xuất linh hoạt, tốc độ nhanh

Máy in công nghệ flexo của chúng tôi hoàn hảo để in nhãn chất lượng cao, phù hợp cho các sản phẩm có số lượng lớn, lâu dài, ổn định trên thị trường.
Đạt được chất lượng in tuyệt vời màu sắc chính xác và chi tiết Luôn cập nhật các xu hướng, công nghệ in mới nhất trên thế giới để đáp ứng cho yêu cầu ngày càng cao cấp của khách hàng.

Xưởng in Hiệp Phước với quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015 có thể cung cấp in tem nhãn dầu nhớt với nhiều chất liệu decal như decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal Metalize với hiệu ứng ánh kim đặc sắc, và có thể sản xuất tem nhãn decal với độ khó màu cao.Sản xuất dạng cuộn dán máy hoặc tờ rời để dán tay.

Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng thiết kế, đội thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sang đồng hành cùng bạn  tạo ra sản phẩm của riêng bạn phù hợp nhất .

HIỆP PHƯỚC LABELS in tem nhãn dán sản phẩm chất liệu giấy decal, nhựa PP, PE, metalize với số lượng lớn vui lòng liên hệ: (028) 3981.3976.

Zalo: https://zalo.me/0968067968

Hotline: 0968067968

Website: http://hiepphuoclabels.com.vn

Adrr: 902 Tạ Quang Bửu, P5, Q8, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *